Xe đạp đi trên nước


Thứ năm, 09/01/2020 - 06:31 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Một công ty công nghệ New Zealand vừa sản xuất loại xe đạp có khả năng chạy trên mặt nước (trong ảnh). Theo Daily Mail, ngoài bàn đạp, chiếc xe này được lắp đặt thêm động cơ điện, pin và loại bánh xe có thể di chuyển dễ dàng trên nước. Chiếc xe này có thể đạt tốc độ 20 km/giờ và thời gian đạp xe là một giờ.

Kem có vị mặn

Cửa hàng kem Gelato Festival tại TP West Hollywood (Mỹ) đã sáng tạo ra nhiều loại kem độc đáo để thu hút thực khách. CNN cho biết, các loại kem mà cửa hàng này đang giới thiệu đều có vị mặn, như kem vị sốt cà chua ăn cùng thịt xông khói, dầu olive và dấm… Dù khác với kem thông thường, song loại kem mặn này được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Bít-tết thuần chay

Chuỗi nhà hàng TGI của Anh vừa ra mắt món bít-tết thuần chay được làm từ dưa hấu, có giá 12,99 bảng, cao hơn bít-tết thịt bò song được giới thiệu là tốt cho sức khỏe. Nhiều thực khách ăn chay cũng như những người quan tâm đã thưởng thức món ăn làm từ thực vật có hương vị thịt bò này. Dưa hấu tươi sau khi sơ chế tỉ mỉ và tẩm ướp với tỏi, tương ớt đã trở thành món ăn giống hệt bít-tết bằng thịt.

Tổ chức đám cưới ở cửa hàng dã ngoại

Một cặp đôi sống ở Tennessee (Mỹ) đã tổ chức đám cưới tại cửa hàng bán đồ thể thao và dụng cụ ngoài trời, vì cả hai đều yêu thích các hoạt động dã ngoại và là khách hàng thường xuyên tại đây. Lễ kết hôn của Lonnie và Pam Bruce đã diễn ra bên cạnh khu vực bán đồ câu với phông nền chính là một số hình ảnh của họ bên cạnh chiến lợi phẩm sau những lần đi săn hoặc đi câu cùng nhau.

Bánh ngọt siêu dài

Nhân dịp năm mới, những người thợ làm bánh ở TP Xalapa (Mexico) đã cùng tạo nên chiếc bánh ngọt truyền thống Rosca de Reyes dài tới 500 m (trong ảnh). Sau khi trưng bày, món bánh ngọt được chia thành hàng nghìn miếng nhỏ để người dân và du khách cùng thưởng thức.