Tủ mát kiêm ván trượt


Thứ hai, 06/04/2020 - 04:26 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Nhà sản xuất ván trượt Onewheel và thương hiệu tủ đá Yeti đã hợp tác để tạo ra một bộ tủ làm mát có gắn bánh xe và động cơ điện (trong ảnh) để có thể di chuyển như ván trượt, đồng thời mang theo đồ uống khi đi dã ngoại.

Chiếc ván trượt độc đáo này cũng được thiết kế khóa nắp đặc biệt chắc chắn để trượt đi trên những địa hình khó như bãi biển hay đường dốc mà không bung khóa làm rơi đồ uống ra ngoài.

Kỷ lục về lật thanh kiếm lửa

Ông David Russ sống tại bang Idaho (Mỹ) đã phá kỷ lục Guinness với thành tích lật một thanh kiếm lửa liên tục 57 lần trong 30 giây, vượt qua kỷ lục trước đó cũng do ông thực hiện là 28 lần. Ông Russ được biết đến là người nắm giữ hơn 100 kỷ lục thế giới khác nhau để khuyến khích giáo dục STEM.

Chim hải âu sống lâu nhất thế giới

Con chim hải âu tên là Wisdom được ghi nhận đã 68 tuổi, được coi là con chim hải âu sống lâu nhất thế giới trong tự nhiên. Kể từ khi được các nhà khoa học gắn thiết bị theo dõi từ năm 1956, Wisdom đã bay quãng đường dài gấp sáu lần khoảng cách từ Trái đất đến Mặt trăng. Vào mùa di cư, Wisdom bay qua đại dương và thường trở về Khu bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Midway Atoll (Mỹ) để đẻ và ấp trứng.

Robot chơi đàn cello

Theo BBC, bà Hildur Guðnadóttir, nhà soạn nhạc người Iceland từng giành giải Oscar đã sáng tác một bản nhạc mới trình diễn trong triển lãm nghệ thuật “Symbiotic Seeing” của họa sĩ Olafur Eliasson tại phòng trưng bày Kunsthaus Zürich ở TP Zürich (Thụy Sĩ). Điều đặc biệt là tác phẩm mới nhất của bà Hildur được một cánh tay robot biểu diễn trên đàn cello.

Nôi tự chế phòng dịch Covid-19

Theo Oddity Central, anh Cao Junjie (30 tuổi), một nhà sáng chế Trung Quốc đã dành một tháng để chuyển đổi chiếc ba-lô đựng mèo thành chiếc nôi an toàn (trong ảnh) cho con mình tránh dịch Covid-19 khi ra ngoài đường. Chiếc nôi tự chế của anh Cao vừa cách ly đứa trẻ hai tháng tuổi khỏi môi trường bên ngoài, vừa liên tục bơm không khí vào trong thông qua một hệ thống đặc biệt.