“Vì trẻ em cũng phải mặc đẹp”

XUÂN LAN

Thứ tư, 31/10/2018 - 02:48 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Từ hình ảnh một thương hiệu thời trang công sở đơn thuần, sự xuất hiện của những bộ trang phục dành cho các bé từ 4-12 tuổi cùng thông điệp “Vì trẻ em cũng phải mặc đẹp” đã khẳng định thương hiệu thời trang trong nước Ivy moda chính thức bước vào lĩnh vực thời trang trẻ em.

Thị trường thời trang “nhí” được đánh giá có nhiều tiềm năng với sự phát triển của nhiều thương hiệu thời trang trong nước và quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam. Mới đây, Ivy moda cũng bắt đầu bước chân vào lĩnh vực này với bộ sưu tập (BST) có tên gọi Trendy Squads (Biệt đội xu hướng), tập trung các đối tượng khách hàng trung và cao cấp.

Trẻ em luôn muốn mặc đẹp và các mẫu thiết kế thịnh hành trên thế giới luôn có những phiên bản dành riêng cho lứa tuổi này. Khác các thương hiệu thời trang thông thường dành cho trẻ em, Ivy kids đầu tư phát triển ngôn ngữ sáng tạo riêng với các nghiên cứu về xu hướng cập nhật nhất, tương tự các dòng sản phẩm dành cho người lớn. Người lớn mặc gì, trẻ em cũng vậy. Theo đó, các gương mặt “nhí” cũng sẽ xuất hiện bên cạnh người lớn từ phục trang đường phố nghịch ngợm cho tới những bộ vest lịch lãm, hay từ chiếc đầm voan tiểu thư duyên dáng, điệu đà đến bộ váy nhung kiêu sa… Để phù hợp độ tuổi, các họa tiết thời thượng như da báo đốm nâu sẽ được thay bằng mầu hồng, vàng cũng như điểm nhấn chữ ánh nhũ, đường cắt ngộ nghĩnh... đầy mầu sắc, cá tính và đậm chất thời trang.

Về chất liệu, Ivy kids chọn những chất liệu được sản xuất chuyên biệt, nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc mang đến sự thoáng mát và mềm mại. Dòng sản phẩm được chọn ở BST Trendy Squads chủ yếu là cotton organic, loại vải sợi bông hữu cơ, không gây kích ứng trên da trẻ cùng chất liệu dotted poplin với lớp bông nhẹ giúp mặt vải thấm nước nhanh, thông thoáng, thấm mồ hôi. Dành riêng cho mùa thu - đông là chất liệu fine cotton với tính năng kháng gió, ấm áp và nhẹ có mức giá rẻ hơn từ 20-30% so các thương hiệu thời trang trẻ em quốc tế đang bán trong nước.

Thông điệp “Vì trẻ em cũng phải mặc đẹp” không chỉ dừng lại ở việc thay đổi khái niệm mua sắm của các bậc phụ huynh mà thông qua đó, Ivy moda mong muốn kết nối phong cách của cả gia đình qua việc trải nghiệm mua sắm cùng nhau tại cửa hàng với Ivy moda (mẹ), Ivy men (bố) và Ivy kids (con).