Dùng lò nướng an toàn

Nên sử dụng khay, khuôn nướng bằng vật liệu bằng kim loại như nhôm, gang, inox chịu được nhiệt độ cao hoặc sử dụng các hộp thủy tinh chuyên dụng cho đồ nướng, khi đó thức ăn trong lò nướng sẽ được bảo đảm và không gây hại cho sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình

Thu hồi SIM rác trong tháng 9

Trong sáu tháng đầu năm đã có 1,85 triệu thuê bao di động trả trước bị cắt giảm do không đủ thông tin thuê bao. Tháng 9...

Chọn mua robot hút bụi

Robot hút bụi, lau nhà có thể làm sạch mọi ngõ ngách, địa hình, thậm chí là những vị trí như gầm bàn, ghế, giường… nhờ thiết...

Hạn chế đầu cơ vé tàu

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cho biết, kể từ 12 giờ ngày 10-7, sẽ chính thức điều chỉnh giảm các thông số thời gian...

Thay đổi mã OTP cho giao dịch lớn

Kể từ ngày 1-7, hàng loạt ngân hàng đã thay đổi phương thức xác thực mã OTP (mã xác thực một lần) cho các giao dịch ngân...

Bảo quản bình giữ nhiệt

Với bình giữ nhiệt sử dụng lần đầu, trước khi dùng nên dùng nước rửa bát hoặc giấm để rửa sạch cũng như khử mùi sản phẩm...

Chọn thịt an toàn

Bệnh dịch tả lợn châu Phi không có khả năng lây sang người nên người tiêu dùng không nên tẩy chay thịt lợn. Tuy nhiên, với thời...

Phân biệt tôm hùm đất & tôm hùm đỏ

Nếu như tôm càng đỏ và tôm hùm đất được xếp vào hai loài sinh vật ngoại lai, có nguy cơ gây hại đang bị cấm buôn...

Khuyến mãi nhân “Ngày không tiền mặt”

Ngày 16-6 được chọn là “Ngày không tiền mặt”. Đây là ngày khuyến khích người tiêu dùng sử dụng các phương tiện thanh toán khác mà không...

Quyền lợi khi bảo hành hàng hóa

Thời gian qua, Cục Cạnh tranh & Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) đã tiếp nhận một số thông tin về trách nhiệm bảo hành...