Ưu đãi hè với Vietnam Airlines

NAM HẢI

Chủ nhật, 26/05/2019 - 03:36 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Vietnam Airlines giới thiệu gói không hành lý ký gửi.

Những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được mua vé máy bay với giá ưu đãi chỉ từ 350.000 đồng/chặng khứ hồi (chưa bao gồm thuế, phí), khởi hành từ Việt Nam đi các quốc gia trong khu vực Đông - Nam Á... là chương trình bán vé không hành lý ký gửi của Vietnam Airlines nhân dịp hè 2019.

Đây là lần đầu Vietnam Airlines giới thiệu gói sản phẩm tiện lợi để đáp ứng xu hướng đi lại năng động, gọn nhẹ và tiết kiệm của nhiều khách hàng. Theo đó, hãng sẽ triển khai bán vé không hành lý ký gửi cho các hành trình giữa Việt Nam và Thái-lan, Singapore, Malaysia, Indonesia với tần suất 14 chuyến/ngày. Với những hành khách không có nhu cầu mang theo hành lý ký gửi sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng bốn sao trên các chuyến bay với mức giảm tới 50%. Đây là mức giá siêu tiết kiệm nhằm cạnh tranh trực tiếp với nhiều hãng hàng không giá rẻ khác.

Với gói không hành lý ký gửi, hành khách vẫn được mang theo một kiện hành lý xách tay (7 kg) và được phục vụ suất ăn trên không. Đặc biệt, từ mùa hè năm nay, hành khách của Vietnam Airlines bay chặng TP Hồ Chí Minh - Singapore, Thái-lan có cơ hội trải nghiệm dịch vụ trên các “khách sạn bay” hiện đại như Airbus A350 và Boeing 787.

Trong trường hợp phát sinh nhu cầu hành lý ký gửi, hành khách có thể chọn mua thêm các gói hành lý trả trước của Vietnam Airlines (với điều kiện mua muộn nhất sáu giờ trước lúc khởi hành), hoặc mua hành lý tính cước trực tiếp tại sân bay.

Bên cạnh chương trình ưu đãi giá vé cho gói không hành lý ký gửi, từ ngày 1-6, Vietnam Airlines cũng sẽ triển khai đồng thời hai chương trình tặng vé máy bay dành riêng cho trẻ em dưới 12 tuổi và học sinh giỏi. Cụ thể, với các em nhỏ dưới 12 tuổi, Vietnam Airlines triển khai chương trình “Mua hai vé người lớn, tặng một vé trẻ em đi kèm” cho hành trình khứ hồi đi Thái-lan, Singapore, Malaysia hạng phổ thông tiêu chuẩn trở lên. Để nhận ưu đãi, khách hàng cần đáp ứng điều kiện trẻ em và hai người lớn có cùng mã đặt chỗ và xuất vé cùng lúc.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn thực hiện chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi”. Theo đó sẽ tặng vé máy bay khứ hồi đi trong nước và đi nước ngoài cho các hành trình tới Đài Loan, Hồng Công (Trung Quốc), Malaysia, Singapore, Thái-lan cho học sinh tiểu học, THCS, THPT đoạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi Học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố (trực thuộc T.Ư), cấp quốc gia được cấp giấy chứng nhận bởi Sở/Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc các học sinh đoạt giải thưởng cấp quốc tế trong năm học 2018, 2019.

Được biết, chương trình ưu đãi “Mua hai vé người lớn, tặng một vé trẻ em đi kèm” áp dụng cho vé xuất từ ngày 1 đến 30-6 và hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1-6 đến 31-3-2020. Chương trình “Tặng vé cho học sinh giỏi” áp dụng cho vé xuất từ ngày 1-6 đến 31-8 và cho hành trình thực hiện trong thời gian từ ngày 1-6 đến 31-3-2020.

Đại diện Vietrnam Airlines cho biết, các chương trình tặng vé trên nhằm hưởng ứng dịp Tết Thiếu nhi, đồng thời nằm trong chiến dịch “Hành trình yêu thương” (Flights of Love) được hãng khởi xướng từ năm 2017. Đây là chuỗi chương trình bao gồm nhiều hoạt động quan tâm, chăm sóc đặc biệt cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước nhằm mang đến cho các em những chuyến đi thú vị trong dịp hè và các bài học ý nghĩa trong cuộc sống.