Higuain “nổi điên” trên sân tập

MINH KHANG

Thứ năm, 19/09/2019 - 04:21 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Tiền đạo của Juventus, Gonzalo Higuain (trong ảnh) vừa có những hành động gây sốc trên sân tập khi anh đá cả trợ lý HLV vì bị “hầm” trong trò đá đuổi.

Sự việc xảy ra trong buổi tập của Juve trước chuyến làm khách đến sân Atletico tại Champions League. Các cầu thủ quây tròn lại chơi đá đuổi, bài tập cơ bản của bất kỳ CLB nào. Higuain liên tục bị “vờn”, phải theo bóng trong vô vọng. Anh có vẻ đã nổi điên vì những tràng cười của đồng đội.

Trong trạng thái mất kiểm soát, tiền đạo Argentina vung chân đá vào đầu gối trợ lý HLV Marco Ianni. Chưa hả, anh còn đạp liên tiếp vào tấm biển quảng cáo cạnh đó. Tiếng cười im bặt. Các đồng đội phải lao vào giữ lấy Higuain để ngăn mọi chuyện tồi tệ hơn.

Video quay lại chuyện này đang lan truyền chóng mặt trên internet, làm dấy lên hoài nghi về tinh thần đoàn kết nội bộ của Juve, hay cụ thể hơn là có hay không việc Higuain bị cô lập.

Chân sút 31 tuổi từng bị Cristiano Ronaldo đẩy đi khỏi Real năm 2013. Sau thời gian cống hiến cho Napoli, anh gia nhập Juve với mức giá 90 triệu euro mùa hè năm 2016. Nhưng một lần nữa, CR7 xuất hiện và Higuain phải ra đi năm 2018. Từ phiêu dạt sang Milan dưới dạng cho mượn, anh lại bị Juve “tống” đến Chelsea đầu năm 2019.

Chưa rõ những ẩn ức với Ronaldo có gây ảnh hưởng tâm lý Higuain khi trở lại Juve hay không. Nhưng vì hành động xấu xí vừa rồi, tương lai của anh ở Bianconeri có lẽ không kéo dài.