Hy vọng tái hợp cho Brangelina

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 14/08/2017 - 09:56 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Nữ diễn viên Angelina Jolie mới đây tiếp tục trì hoãn thủ tục ly hôn với nam tài tử Brad Pitt. US Weekly cho biết, tín hiệu này cho thấy khả năng cao về việc tái hợp của cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood.

Theo một số nguồn tin thân cận của Angelina, nữ diễn viên sẵn sàng cho Brad Pitt một cơ hội nếu anh “thể hiện mình là người có trách nhiệm với gia đình”.

Thông tin này được đưa ra sau khi Brad Pitt thừa nhận những sai lầm và chứng nghiện rượu trong bài phỏng vấn trên tạp chí GQ hồi đầu tháng 5 và được cho là đã “nỗ lực cải thiện bản thân”. Dù vậy, đến nay cả Angelina Jolie và Brad Pitt chưa hề lên tiếng về những thông tin này.

Cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt đi đến quyết định chia tay hồi tháng 9 năm ngoái sau 12 năm bên nhau. Thông tin này đã khiến công chúng vô cùng ngạc nhiên bởi tình yêu của cặp đôi là biểu tượng đáng ngưỡng mộ của Hollywood. Trải qua khoảng thời gian tranh chấp, Angelina đã giành được quyền nuôi cả sáu con chung. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, cả hai vẫn chưa có những động thái dứt khoát để hoàn tất thủ lục ly hôn. Do đó, người hâm mộ có cơ sở để hy vọng về viễn cảnh hàn gắn của cặp đôi quyền lực.