Người đẹp Ấn Độ đăng quang Miss World 2017

VÂN ANH

Thứ ba, 21/11/2017 - 04:31 AM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Xuất sắc vượt qua 117 người đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới, đại diện Ấn Độ Manushi Chhillar (trong ảnh) đã đăng quang Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2017 trong đêm chung kết diễn ra tại Trung Quốc ngày 18-11 vừa qua. Với kết quả này, Manushi đã giúp Ấn Độ có chiến thắng thứ sáu, bằng với Venezuela, tại một trong những đấu trường sắc đẹp uy tín nhất thế giới.

Manushi Chhillar, 20 tuổi, hiện là sinh viên ngành y của Trường đại học Bhagat Phool Singh tại Haryana (Ấn Độ). Cô có mong muốn trở thành bác sĩ phẫu thuật tim và mở chuỗi bệnh viện phi lợi nhuận tại các vùng nông thôn. Trong cuộc thi Miss World 2017, Manushi luôn chứng tỏ là một thí sinh tiềm năng khi liên tục lọt vào danh sách đứng đầu của các phần thi phụ. Cô cũng gây được thiện cảm với ban giám khảo và truyền thông vì vẻ đẹp sắc sảo và cách cư xử thân thiện với mọi người chung quanh.

Miss World là cuộc thi nhan sắc lâu đời nhất thế giới, lần đầu diễn ra năm 1951 và được tổ chức hằng năm. Người đoạt vương miện sẽ đại diện Tổ chức Miss World tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Cùng Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) và Miss Earth (Hoa hậu Trái đất), Miss World được đánh giá là cuộc thi sắc đẹp đáng xem nhất hằng năm.