Katy Perry & Orlando Bloom lên kế hoạch đám cưới

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 01/07/2019 - 04:41 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Theo Entertainment Tonight, cặp đôi nổi tiếng trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh Katy Perry và Orlando Bloom (trong ảnh) đã quyết định sẽ làm đám cưới vào mùa thu tới. Đám cưới dự kiến tổ chức theo phong cách hiện đại và hứa hẹn rất thú vị.

Một số tờ báo cho hay: “Cặp đôi đang thuê công ty tổ chức sự kiện để hoàn thiện tất cả các khâu trong đám cưới. Đó sẽ là một lễ cưới đơn giản, không phô trương và vui nhộn bên gia đình cùng những bạn bè thật sự thân thiết”.

Sau khi thông tin được tiết lộ, Katy Perry và Orlando Bloom cho biết, họ đang lên danh sách khách mời. Điều thú vị là trong danh sách này là có cả nữ ca sĩ Taylor Swift, “kẻ thù mới hòa giải” của Katy Perry. Hai ca sĩ này mới “làm lành” vào giữa tháng 6 vừa qua sau sáu năm “không nhìn mặt” do mâu thuẫn công việc. Đây có thể coi là bước tiến vượt bậc trong mối quan hệ của hai nữ ca sĩ.

Theo People, vào tháng 2 vừa qua, Orlando Bloom đã có màn cầu hôn lãng mạn Katy Perry vào đúng ngày ngày Lễ tình nhân. Tài tử 42 tuổi đã khiến nữ ca sĩ 34 tuổi vô cùng bất ngờ khi đưa cô lên máy bay lên thẳng riêng và ngỏ lời giữa bầu trời đêm, cùng chiếc nhẫn kim cương triệu đô. Sau đó, hai người đã chính thức thông báo đính hôn.