Kết buồn của “cặp đôi vàng”

VÂN KHÁNH

Thứ hai, 12/08/2019 - 04:34 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Mới đây, đại diện của Miley Cyrus xác nhận, nữ ca sĩ và nam diễn viên Liam Hemsworth (trong ảnh) đã chính thức chia tay sau gần một năm kết hôn.

People dẫn lời quản lý của Miley cho biết: “Liam và Miley đồng ý chia tay ở thời điểm này. Họ quyết định sẽ tốt hơn khi cả hai tập trung phát triển sự nghiệp riêng. Họ vẫn sẽ cùng nhau chăm sóc các vật nuôi chung. Xin hãy tôn trọng quyết định và sự riêng tư của họ”.

Tin đồn Miley Cyrus và Liam Hemsworth rạn nứt lan truyền chỉ một ngày trước khi nữ ca sĩ xác nhận thông tin này, khi Miley Cyrus đăng một bức ảnh cô không đeo nhẫn cưới lên trang Instagram cá nhân. Cách đây vài tháng, trong buổi phỏng vấn với tạp chí Elle, Miley đã từng úp mở việc cô không phù hợp với vai trò là một người vợ. Nữ ca sĩ từng nhận định mối quan hệ giữa cô cùng Liam khá phức tạp và cô cũng gặp nhiều khó khăn khi chia sẻ các vấn đề trong cuộc sống với chồng.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth phải lòng nhau khi đóng chung phim “The Last Song” (sản xuất năm 2009). Trong 10 năm, họ trải qua nhiều lần chia tay, hàn gắn và cuối cùng kết hôn hồi cuối năm 2018. Đám cưới của họ diễn ra ở nhà riêng tại bang Tennessee (Mỹ) và chỉ mời một số người bạn thân thiết. Tháng 6 vừa qua, hai người đã tổ chức kỷ niệm 10 năm lần đầu gặp nhau với những lời nhắn gửi đầy yêu thương. Nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối cho “cặp đôi vàng” của Hollywood.