Fan ngóng đợi album mới của Selena Gomez

VÂN KHÁNH

Thứ ba, 26/11/2019 - 02:26 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ngày 21-11 vừa qua, nữ ca sĩ Selena Gomez (trong ảnh) đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi bất ngờ thông báo sẽ chính thức ra mắt album mới dự kiến vào ngày 10-1-2020.

Theo tiết lộ của nữ ca sĩ, album lần này sẽ có tổng cộng 13 ca khúc. Tuy nhiên, không như những gì người hâm mộ dự đoán, album sẽ không có nhiều ca khúc thuộc dòng nhạc ballad mà mang hơi hướng pop với nhiều năng lượng hơn.

Cựu ngôi sao Disney cho biết: “Tôi đã thực hiện album này trong suốt bốn năm qua. Hai năm trước tôi đã định ra mắt công chúng, nhưng thật may mắn khi tôi không làm vậy. Bây giờ mới là thời điểm thích hợp để album này được phát hành”. Trên trang Instagram cá nhân, Selena đã chia sẻ một bức ảnh ghép những khoảnh khắc đáng nhớ của cô trong thời gian qua. Do đó, nhiều người hâm mộ đồn đoán album lần này tập trung vào chủ đề làm mới bản thân, sự vực dậy và tinh thần nữ quyền sau những biến cố khó khăn.

Hiện tại, tên album vẫn còn là một ẩn số bởi Selena Gomez chỉ để tạm thời là “SG2” và bìa album cũng chưa chính thức. Chính vì thế, nhiều người hâm mộ đang nóng lòng chờ đợi những thông tin chi tiết hơn về album thứ hai của cô ca sĩ sau siêu phẩm “Revival” ra mắt vào năm 2015. Trong khi đó, Selena Gomez cũng hứa hẹn sẽ không để khán giả thất vọng.