“50 năm thiết kế những giấc mơ”

LÊ SAN

Thứ hai, 10/09/2018 - 04:51 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Đó là lời tán dương mà người dẫn chương trình truyền hình, nữ biên tập viên hàng đầu của Mỹ Oprah Winfrey dành cho nhà thiết kế Ralph Lauren tại cuộc gặp (trong ảnh) nhân kỷ niệm 50 năm ra mắt thương hiệu thời trang đình đám này tại New York (Mỹ).

Oprah Winfrey là một trong số những khách mời của nhà thiết kế thời trang nổi tiếng Ralph Lauren, đã ca ngợi những thiết kế của nhà mốt này luôn truyền cảm hứng cho mọi người. “Đó không chỉ là thời trang mà còn là những ấn tượng tuyệt vời về nước Mỹ”, bà chia sẻ.

Oprah cũng tiết lộ những ấn tượng đầu tiên về thương hiệu thời trang cao cấp Ralph Lauren: “Khi mới bắt đầu sự nghiệp và kiếm được khoản tiền đầu tiên, mơ ước ban đầu của tôi không phải là mua ô-tô hay đồ trang sức mà là tặng cho mình một chiếc khăn Ralph Lauren, đó là một biểu tượng của sự thành đạt”.

Sáng lập thương hiệu mang tên mình từ năm 1968, Ralph Lauren đã xây dựng một “đế chế” may mặc và trở thành “người khổng lồ” trong làng thời trang Mỹ. Những chiếc áo thun polo là biểu tượng của nhà mốt này đã phổ biến đến mức từ người trẻ đến già, cao hay thấp đều có thể khoác lên mình.

Khách mời tham dự lễ kỷ niệm 50 năm thương hiệu Ralph Lauren tại Tuần lễ thời trang New York bao gồm rất nhiều người nổi tiếng, trong đó có bà Hillary Clinton, đạo diễn Steven Spielberg… và hàng loạt tên tuổi của làng thời trang, điện ảnh, âm nhạc Mỹ và thế giới.