Vũ Cát Tường dự Asia Song Festival 2018


Thứ hai, 10/09/2018 - 04:51 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia biểu diễn cùng dàn nghệ sĩ Hàn Quốc trên sân khấu Asia Song Festival 2018 tổ chức đầu tháng 10 tới tại Busan, Hàn Quốc. Cô sẽ trình diễn hai bài hát mới sáng tác trên sân khấu này vào tối 3-10.

Asia Song Festival là Liên hoan ca khúc châu Á - sự kiện âm nhạc lớn của châu Á được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc từ năm 2004, quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi trong khu vực. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng các đài truyền hình quốc gia của Hàn Quốc, Nhật Bản, ứng dụng truyền hình VLIVE (Naver) và được đưa tin trên các kênh truyền hình lớn của Mỹ, Phần Lan, Trung Quốc, Thái-lan, Malaysia, Indonesia, Brunei, Phillippines, Singapore và Việt Nam.

Thi ảnh báo chí “Khoảnh khắc vàng” lần thứ 5

Cuộc thi do TTXVN phát động, dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên trong nước và nước ngoài. Tác phẩm dự thi là các bức ảnh được chụp từ 1-1-2017 đến 30-11-2018, phản ánh sinh động những sự kiện thời sự của đất nước trên mọi mặt đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, khoa học - kỹ thuật, thể thao… Tác phẩm dàn dựng, bố trí, chắp ghép hoặc có sự can thiệp xử lý kỹ thuật làm sai lệch hiện thực khách quan sẽ bị loại. Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến 18 giờ ngày 30-11 tại website www.khoanhkhacvang.vnanet.vn hoặc email khoanhkhacvang05@gmail.com.

Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018

Vượt qua vòng bán kết tổ chức tại ba khu vực trong cả nước, 43 người đẹp sẽ cùng tranh tài, đua sắc trong đêm chung kết diễn ra lúc 20 giờ ngày 16-9 tại TP Hồ Chí Minh. Với chủ đề “Ánh sáng”, ngoài ngôi vị Hoa hậu và Á hậu, các giải phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Du lịch sẽ được công bố với một cách thức hoàn toàn mới. Tân Hoa hậu sẽ là người đại diện nhan sắc Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. Á hậu 1 và Á hậu 2 sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2018 và Hoa hậu Quốc tế 2018. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV1 và 15 đài truyền hình địa phương khác.