Tận hưởng điện ảnh Pháp tại nhà


Thứ năm, 02/04/2020 - 05:00 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Để khán giả được giải trí tại nhà trong những ngày này và có thể khám phá những bộ phim Pháp thú vị, Viện Pháp tại Việt Nam và Công ty BHD dành tặng khán giả cơ hội xem miễn phí và không giới hạn trong vòng một tháng qua mạng internet tuyển tập 12 bộ phim của Pháp.

Các phim có phụ đề tiếng Việt trên DANET - hệ thống xem phim trực tuyến VOD với bản quyền chính thức cũng như trên ứng dụng DANET tại các hệ thống FPT Play và Truyền hình FPT. Sự kiện có tên “RESPIRE” (có nghĩa là “hơi thở, hít thở”) với mong muốn đem lại cho khán giả một luồng gió mát lành và giúp mọi người có niềm vui khi ở nhà để bảo vệ an toàn cho người thân, gia đình và những người chung quanh. Tuyển tập 12 bộ phim gồm: “Yêu Tinh”, “Nỗi bất hạnh của Sophie”, “Trò chơi vĩ đại”, “Mùa hè của bố mẹ chúng ta”…

Thi vẽ tranh thiếu nhi “Bảo vệ sức khỏe và phòng, chống dịch Covid-19”

Cuộc thi dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 trên toàn quốc. Tác phẩm hợp lệ phải bám sát các nội dung: Chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh, những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng để phòng, chống dịch Covid-19…

Tác phẩm được vẽ trên giấy trắng khổ A3, chưa được trưng bày, triển lãm hoặc đăng tải trên bất kỳ phương tiện thông tin đại chúng nào. Cuộc thi do Hội đồng Đội T.Ư phối hợp Tập đoàn Thiên Long tổ chức. Ban tổ chức nhận tác phẩm dự thi đến hết ngày 14-4 tại Website: http://www.ngayhoisacmau.colokit.com hoặc Email: ngayhoisacmau@gmail.com hay hệ thống mạng xã hội: Zalo - 0937.725.185; Viber - 0937.725.185.

Ngoài các giải thưởng chung cuộc, mỗi tuần Ban tổ chức sẽ trao 10 giải thưởng tuần, chia đều cho hai nhóm: Tiểu học và THCS. Nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Thiên Long sẽ tặng mỗi em đạt giải một bộ sản phẩm mỹ thuật trị giá 500 nghìn đồng.