Trung tâm Ngoại ngữ của RMIT tại Đà Nẵng đi vào hoạt động


Thứ sáu, 31/08/2018 - 04:04 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Đại học RMIT Việt Nam vừa chính thức đưa Trung tâm Ngoại ngữ của RMIT tại Đà Nẵng vào hoạt động. Trong thời gian đầu hoạt động, Trung tâm sẽ cung cấp các chương trình tiếng Anh như Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên - chương trình được thiết kế để chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh và học thuật cho học sinh THCS và THPT từ 12 - 17 tuổi, với trình độ tiếng Anh đầu ra tương đương IELTS 6,5; Chương trình luyện thi IELTS; Các khóa học tiếng Anh được thiết kế riêng cho doanh nghiệp và các cơ quan nhà nước theo nhu cầu của các đơn vị này.

* Sau ba tháng diễn ra vòng sơ loại, tại vòng chung kết, Dư Bảo Uyên - sinh viên Trường ĐH Quốc tế, ĐHQG thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi “Đọc và trải nghiệm tri thức” dành cho sinh viên các trường ĐH, cao đẳng trên địa bàn. Đây là cuộc thi nhằm phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, khẳng định vai trò quan trọng của sách trong công tác nghiên cứu, học tập và tôn vinh các giá trị của sách.

* “Sáng tạo như người Thụy Điển” là cuộc thi được tổ chức hằng năm cho sinh viên Việt Nam nhằm khuyến khích sự sáng tạo và tìm ra các giải pháp mang tính sáng tạo để xử lý các thách thức. Chủ đề cuộc thi năm nay là phát huy mục tiêu phát triển bền vững (SDG) số 11 của LHQ: Thành phố và cộng đồng bền vững - làm cho các thành phố và khu vực sinh sống của con người trở nên toàn diện, an toàn, linh động và bền vững. Giải Nhất của cuộc thi là một chuyến đi Thụy Điển tới thăm trụ sở chính các công ty nổi tiếng và Trường ĐH Uppsala. Các sinh viên đạt các giải Khuyến khích sẽ có cơ hội thực tập tại các công ty Thụy Điển ở Việt Nam.