Ngày hội việc làm 2019


Thứ năm, 06/06/2019 - 05:30 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ngày hội việc làm 2019 do Trường cao đẳng thực hành FPT Polytechnic phối hợp 24 đơn vị tuyển dụng tổ chức sẽ diễn ra ngày 11-6 tới tại Hà Nội. Chương trình dự kiến có hơn 1.000 cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực, như Công nghệ thông tin, Digital Marketing, Thiết kế website, Quản trị nhà hàng…

Bên cạnh đó, các vị trí thực tập sinh cũng sẽ được các doanh nghiệp tuyển dụng với số lượng lớn. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình còn có các nội dung khác như talkshow với các nhà tuyển dụng, trao học bổng cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

* Theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội, năm học 2019-2020, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT), các phòng GD&ĐT hạn chế tối đa việc tuyển sinh trái tuyến. Theo đó, phải kiểm soát chặt chẽ công tác tuyển sinh vào các trường mầm non, lớp 1, lớp 6, không tiếp nhận học sinh trái tuyến đối với các nhà trường đã tuyển đủ chỉ tiêu được giao. Các nhà trường không được tổ chức khảo sát học sinh đầu năm học và tuyệt đối không tổ chức thi tuyển học sinh vào lớp 6.

* Vượt qua hơn 100 thí sinh được tuyển chọn trên toàn quốc, ba học sinh - sinh viên gồm Trần Ngọc Anh Khoa, Đại học Hoa Sen (TP Hồ Chí Minh); Nguyễn Thanh, lớp 10, Trường THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) và Lương Duyên Bình Nguyên, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (Hà Nội) đã trở thành Đại sứ ACA - 2019, đại diện tham dự Vòng chung kết thế giới ACAWC - 2019 diễn ra tại TP New York (Mỹ) vào cuối tháng 7. ACAWC là cuộc thi thường niên dành cho học sinh - sinh viên từ 13 - 22 tuổi, nhằm tìm ra những chuyên gia thiết kế hàng đầu sử dụng phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator và Adobe Indesign. Đây là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức tại nước ta.