Chương trình đào tạo lập trình viên nhận hồ sơ


Thứ hai, 10/06/2019 - 05:02 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Chương trình đào tạo lập trình viên Developer Circle Vietnam Innovation Challenge 2019 bắt đầu nhận hồ sơ đào tạo 800 lập trình viên từ nay đến ngày 16-7. Các bạn sinh viên năm cuối, yêu thích công nghệ có thể đăng ký tham gia.

Khi trúng tuyển, sinh viên được chọn các ngành học là lập trình di động, quản lý sản phẩm hoặc khoa học dữ liệu. Trong quá trình học, học viên vừa học hỏi, vừa tham gia cộng đồng Developer trên toàn thế giới và được luyện tập lập trình cùng những chuyên gia đầu ngành đến từ các công ty công nghệ như Facebook, Haravan, Sendovn, Momo…

* Theo nội dung chương trình hành động về hợp tác giáo dục giai đoạn 2019-2022, Việt Nam và Italia sẽ cùng hợp tác phát triển trong lĩnh vực giáo dục và cung cấp học bổng. Hai bên cũng sẽ xem xét thúc đẩy việc đưa tiếng Italia vào giảng dạy thí điểm ở một trường phổ thông của Việt Nam. Trong đó, phía Italia sẽ xem xét khả năng cung cấp các chương trình giảng dạy, hỗ trợ soạn thảo giáo trình, tài liệu giảng dạy và những chi phí cho giáo viên giảng dạy tiếng Italia, cung cấp các suất học bổng dài hạn cho công dân Việt Nam. Phía Việt Nam cũng sẽ dành các suất học bổng hằng năm cho công dân Italia đến để học tiếng Việt, đào tạo ngắn hạn hay tập huấn vừa học, vừa làm.

* Trung tâm hỗ trợ học sinh - sinh viên TP Hồ Chí Minh cần tuyển gấp 22 thành viên cho ba nhóm truyền thông, bao gồm: Nhóm hình ảnh, nhóm tin bài và nhóm đồ họa để cùng đội hình “Tiếp sức mùa thi” đưa tin, bài và hình ảnh trên các địa chỉ như www.facebook.com/tsmttphcm, www.hotrosinhvien.vn và các báo đài trên toàn thành phố. Ưu tiên sinh viên ngành báo chí, truyền thông và sinh viên có các phương tiện tác nghiệp như máy ảnh, smartphone... Đăng ký trước ngày 12-6.