Giải Aerobic - Thể dục cổ động cúp Milo


Thứ hai, 15/07/2019 - 05:03 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Giải Aerobic - Thể dục cổ động cúp Milo TP Hồ Chí Minh năm 2019 đã quy tụ hơn 3.300 em học sinh thuộc 79 đội tuyển tài năng đến từ 40 trường tiểu học, 16 trường THCS và 23 trường THPT trên địa bàn tham dự.

Đây cũng là một trong các chương trình “Năng động Việt Nam” do Ban Đề án quốc gia 641 và Nestlé Milo chung tay xây dựng, với mục tiêu nâng cao tinh thần, rèn luyện thể chất cho trẻ em Việt Nam. Thể dục Aerobic, thể dục cổ động là môn thể thao giải trí mang tính thẩm mỹ lẫn vận động, kết hợp giữa âm nhạc và khiêu vũ thích hợp với lứa tuổi học sinh.

* Scio Champion 2019 với chủ đề “Mockingjay” là sân chơi khoa học lành mạnh mang tính giáo dục và giải trí cao cho các bạn trẻ trong độ tuổi THCS - THPT diễn ra từ nay đến hết ngày 28-7, do Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên (Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH Quốc gia Hà Nội) tổ chức. Đến với Scio Champion 2019, người chơi sẽ có cơ hội được đến gần hơn với thế giới khoa học thông qua các thí nghiệm đơn giản của Ban tổ chức cùng cuộc thi ảnh mang tên “Vẻ đẹp khoa học”. Từ đó, góp phần lấp đầy lỗ hổng kiến thức và truyền lửa đam mê đến những bè bạn cùng trang lứa.

* Trường cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện miễn 100% học phí cho sinh viên cao đẳng Y Dược hệ chính quy, nếu có người thân đang học tại các Trường cao đẳng Y Dược, Đại học Y Dược từ năm thứ ba trở lên hoặc có bằng cấp chuyên môn ngành Y Dược, từ trình độ Trung cấp Y Dược trở lên, đang làm việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc. Ngoài ra, miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên cao đẳng Y Dược hệ chính quy là con thương binh, con liệt sĩ và miễn 100% học phí năm 2019 cho sinh viên cao đẳng Y Dược hệ chính quy cho những học sinh đạt loại giỏi trong cả ba năm học THPT.