Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XIII


Thứ năm, 19/09/2019 - 04:53 PM (GMT+7)
Font Size   |         Print

Ban tổ chức bốc thăm chia bảng các cặp đấu. Ảnh: SƠN HẢI

Ngày 20-9, sẽ diễn ra lễ khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà Báo Việt Nam lần thứ XIII - năm 2019 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội). Sự kiện thu hút 198 vận động viên (VĐV) thuộc 42 cơ quan báo chí, các Liên chi hội, Chi hội Nhà báo trực thuộc T.Ư Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo các địa phương. Các VĐV sẽ thi đấu trong ba ngày, từ ngày 20 đến ngày 22-9-2019 với 14 nội dung.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam là hoạt động chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Ngày Quốc khánh 2-9, đồng thời hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, chào mừng 20 năm Thủ đô Hà Nội được UNESCO vinh danh là “Thành phố vì hòa bình”. Đồng thời, cũng là dịp để các hội viên, nhà báo thi đấu, rèn luyện sức khỏe, là nơi thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của những người làm báo cả nước, từ đó phát hiện những tay vợt xuất sắc trong giới báo chí.

Về giải thưởng, sẽ có tổng cộng 14 bộ huy chương được trao với tổng giá trị lên tới gần 120 triệu đồng. Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng sẽ có thêm các hạng mục giải thưởng phụ như hoa khôi, á khôi, giải phong cách, giải VĐV cao tuổi nhất...

Giải bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam từ lâu đã trở thành một sự kiện đặc biệt đối với người làm báo trong cả nước. Giải đã được các lãnh đạo, hội viên nhà báo rất quan tâm và tích cực tham gia, ủng hộ; trở nên một sân chơi hữu ích, tạo nên sức mạnh tinh thần, sự đoàn kết, tính chuyên nghiệp góp phần nâng cao chất lượng trong các hoạt động công tác Hội.