Trao Huy hiệu Đảng cho 226 đảng viên ở Vĩnh Long

Thứ Sáu, 24/05/2019, 10:41:07

NDĐT - Sáng 24-5, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng viên đợt 19-5 và trao tặng các danh hiệu cao quý của Đảng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác xây dựng Đảng.

Trao Huy hiệu Đảng cho 226 đảng viên ở Vĩnh Long

Đồng chí Trần Văn Rón trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên cao niên tuổi đảng, sáng 24-5.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Rón, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Long biểu dương những góp to lớn của các thế hệ cán bộ, cách mạng lão thành, các vị cao niên tuổi đảng trong quá trình đấu tranh, xây dựng và phát triển của tỉnh Vĩnh Long thời gian qua. Nhiều đảng viên là tấm gương tiêu biểu, hạt nhân nòng cốt, đã không ngại khó khăn, cần cù lao động, sáng tạo, ra sức cống hiến cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội; hết lòng phục vụ nhân dân; kiên quyết đấu tranh chống các loại tội phạm, vì sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Vĩnh Long.

Dịp này, Ban thường vụ Tỉnh ủy đã trao huy hiệu Đảng cho 226 đảng viên từ 30 đến 70 tuổi đảng; biểu dương bảy tập thể có thành tích “trong sạch, vững mạnh” 5 năm liền và 18 cá nhân có thành tích “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” 5 năm liền.

Tin, ảnh: BÁ DŨNG