Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết tại tỉnh Tiền Giang

Thứ Hai, 04/02/2019, 17:04:15

NDĐT - Chiều 4-2, tại Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và chúc Tết Công an tỉnh Tiền Giang; đến thăm, chúc Tết đội ngũ y, bác sĩ và tặng quà bệnh nhân đang nằm nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chủ tịch Quốc hội thăm, chúc Tết tại tỉnh Tiền Giang

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho Công an tỉnh Tiền Giang.

Năm 2018, nhờ nỗ lực của toàn ngành công an, tình hình tội phạm trên địa bàn tỉnh Tiền Giang giảm 16% so với năm 2017, tai nạn giao thông giảm bình quân ba tiêu chí (số vụ, số người chết và bị thương) ở mức 14%. Để đảm bảo tự trật an ninh xã hội, an toàn giao thông trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công an tỉnh Tiền Giang đã điều chuyển hàng trăm chiến sĩ về cơ sở làm việc.

Chủ tịch Quốc hội biểu dương, trong năm qua, công an tỉnh nhà vẫn giữ vững được truyền thống và lập được nhiều thành tích trong công tác, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh Tiền Giang được đảm bảo tốt. Lực lượng công an vẫn xứng đáng giữ được niềm tin yêu của Đảng và nhân dân, góp phần đảm bảo cho đất nước yên bình, phát triển; đảm bảo môi trường sống của nhân dân an toàn, lành mạnh. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước, xin gửi đến các đồng chí lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất trong dịp Xuân Kỷ Hợi, xin gửi đến các đồng chí cán bộ, chiến sĩ trong toàn ngành công an tỉnh Tiền Giang lời chúc mừng năm mới tốt đẹp. Chúc năm nay các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ cao hơn, tốt hơn năm 2018, xứng đáng nhận được niềm tin của nhân dân, sự tin tưởng của cấp uỷ, chính quyền địa phương. Hoàn thành những nhiệm vụ, trọng trách được giao phó để tết này là một cái tết vui tươi, lành mạnh, an toàn và nhân dân sống trong những ngày xuân ấm áp, nghĩa tình.

Chủ tịch Quốc hội tặng quà cho bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Chiều ngày 4-2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cũng đến thăm, chúc tết đội ngũ y, bác sĩ và tặng quà bệnh nhân đang nằm nội trú tại Bệnh viện đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chia sẻ nỗi vất vả, nhọc nhằn của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đang chăm sóc, điều trị nội trú cho 500 bệnh nhân trong dịp Tết này. Chủ tịch Quốc hội mong muốn các đồng chí công tác tại bệnh viện hoàn thành nhiệm vụ, y đức, chuyên môn xứng đáng niềm tin yêu của nhân dân để bệnh nhân đến đây yên tâm công tác chữa trị tại đây; chúc bệnh viện sớm hoàn thành xây dựng một bệnh viện mới to đẹp, hiện đại, phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân khu vực. Xin gửi đến các đồng chí lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội đã đến các phòng bệnh thăm và tặng 20 phần quà cho 20 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Trung tâm Tiền Giang.

Tin và ảnh: TỪ ANH TUẤN