Đình chỉ công tác giáo viên bắt học sinh tát bạn tại Quảng Bình

Thứ Bảy, 24/11/2018, 11:44:38

NDĐT - Sáng 24-11, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, Lê Ngọc Huân cho biết, vừa chỉ đạo đình chỉ công tác giáo viên Nguyễn Thị Phương Thủy do hành vi bắt nhiều học sinh tát vào má của một nam sinh lớp 6 chửi tục.

Sự việc xảy ra vào chiều 19-11, trong lúc ra chơi, em H.L.N, học sinh lớp 6/2 Trường THCS Duy Ninh có chửi tục. Một bạn nghe được liền báo với cô chủ nhiệm là Nguyễn Thị Phương Thủy. Nghe vậy, cô chủ nhiệm yêu cầu mỗi người trong lớp phải tát Nhật 10 cái để phạt. Nhiều em không muốn tát bạn nhưng sợ cô giáo nên phải miễn cưỡng tát bạn.

Không chỉ bị bạn trong lớp tát rất nhiều cái vào má, học sinh H.L.N còn bị cô giáo tát thêm một cái nên mặt mũi bị sưng tím. Sau đó gia đình phải đưa học sinh này đến Bệnh viện huyện Quảng Ninh điều trị.

Nhận thức được việc làm sai trái của mình nên ngay đó, cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy và Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện chính quyền địa phương đã đến xin lỗi em N và gia đình.

Trong buổi họp sáng nay tại Trường THCS Duy Ninh, Phó Chủ tịch huyện Quảng Ninh Lê Ngọc Huân đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo đình chỉ công tác 15 ngày đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy do hành vi phản giáo dục trên.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng huyện Quảng Ninh làm rõ.

HƯƠNG GIANG