Trao bảy giải Nhất tại Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2019

Thứ Năm, 18/07/2019, 15:44:21

NDĐT- Ngày 18-7, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Trung ương Đoàn tổ chức lễ tổng kết, trao giải Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXV năm 2019.

Trao bảy giải Nhất tại Hội thi tin học trẻ toàn quốc năm 2019

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân đoạt giải.

Tham dự Hội thi năm nay có 248 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn từ hàng trăm nghìn thí sinh của 52 tỉnh, thành phố trong cả nước và Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội.

Các thí sinh tham gia đua tài ở ba cấp học: tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông, với các bảng thi: A, B, C, D, E. Hội thi nhận được 117 sản phẩm sáng tạo được lựa chọn qua Hội thi cấp tỉnh của 17 tỉnh, thành phố, trong đó: 65 sản phẩm bảng D2, 52 sản phẩm bảng D3.

Sau hai phần thi tranh tài: kỹ năng và sản phẩm sáng tạo, Ban tổ chức Hội thi đã trao 31 giải ba, 21 giải nhì và bảy giải nhất cho các cá nhân đoạt giải.

Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao ba giải nhất, nhì và ba đồng đội cho các đơn vị Đà Nẵng, Hậu Giang, Thừa Thiên - Huế; trao ba giải cho các thí sinh gõ bàn phím nhanh.

Dịp này, Ban Bí thư Trung ương Đoàn tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong chỉ đạo, tổ chức và trực tiếp tham gia Hội thi Tin học trẻ toàn quốc và Hội thi tin học trẻ cấp tỉnh, thành phố.

Ban tổ chức trao 12 suất học bổng Vừ A Dính cho các thí sinh dân tộc thiểu số tham dự Hội thi.

HƯƠNG GIANG