Trường Đại học Phenikaa trao 25 suất học bổng 100% học phí cho các tân sinh viên

Thứ Năm, 25/07/2019, 16:21:51

NDĐT - Ngày 24-7, Trường Đại học Phenikaa tổ chức gặp mặt và trao tặng học bổng cho các tân sinh viên có điểm xét tuyển đại học theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 trên 24 điểm (riêng ngành dược học trên 27 điểm).

Trường Đại học Phenikaa trao 25 suất học bổng 100% học phí cho các tân sinh viên

Các tân sinh viên xuất sắc tại lễ trao học bổng.

Theo đó, có 25 suất học bổng được trao, mỗi suất học bổng trị giá 100% học phí toàn khóa, tương ứng khoảng từ 60 đến 120 triệu đồng cho khóa học 4 đến 5 năm, tùy từng ngành. Bên cạnh đó, trường trao tặng mỗi bạn một máy tính xách tay để hỗ trợ việc học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Hồ Xuân Năng, Chủ tịch HĐQT Trường Đại học Phenikaa cho biết: Tập đoàn Phenikaa mong muốn đóng góp vào việc xây dựng một môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội. Những suất học bổng là sự ghi nhận những nỗ lực của các em và đồng hành cùng các em trong hành trình khởi đầu quan trọng để tạo nên những giá trị mới cho xã hội và cuộc sống.

Cũng trong buổi gặp mặt, Trường đã tuyên dương các em sinh viên trong đội tuyển Robocon của Trường và các thành viên đội tuyển lái xe sinh thái – tiết kiệm nhiên liệu Honda 2019 (EMC- 2019).

Trường Đại học Phenikaa là thành viên của Tập đoàn Phenikaa – tập đoàn sản xuất công nghiệp Việt Nam hoạt động chính trên các lĩnh vực: sản xuất công nghiệp, giáo dục đào tạo và nghiên cứu khoa học. Hiện tại, Trường có 18 chương trình đào tạo thuộc 4 khối ngành, bao gồm khối ngành Khoa học tự nhiên, kỹ thuật và công nghệ, khối ngành Sức khỏe, khối ngành Kinh tế và khối ngành Khoa học xã hội và nhân văn. Mục tiêu của Trường là xây dựng một môi trường đào tạo chất lượng quốc tế, nghiên cứu chuyên nghiệp nhằm tạo ra những đột phá trong khoa học, công nghệ và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

HÀ LINH