Khoảnh khắc cười ngộ nghĩnh của một chú ngựa

Thứ Sáu, 13/12/2019, 08:24:19

NDĐT - Một nhiếp ảnh gia ở Anh đã ghi lại khoảnh khắc hiếm thấy khi một con ngựa nhìn như đang cười một cách sảng khoái trên cánh đồng.

Khoảnh khắc cười ngộ nghĩnh của một chú ngựa

Nhiếp ảnh gia Paul Williams đã chụp những bức ảnh trên một cánh đồng ở Cumbria, Anh, đúng thời điểm con ngựa nhắm mắt, cúi đầu và nhăn nhở khoe toàn bộ hàm răng của mình. Đây là khoảnh khắc vui nhộn của một con ngựa trông giống như đang cười trên một cánh đồng.

"Chú ngựa chỉ có một mình trên cánh đồng cùng với khuôn mặt ngộ nghĩnh này khiến tôi không thể cưỡng lại được", Williams nói. "Đó là một khoảnh khắc khá vui vẻ và hài hước."

Nhắm mắt và cúi đầu, chú ngựa khoe hàm răng trước nhiếp ảnh gia Paul Williams khi đang ở trên một cánh đồng ở Cumbria. Ảnh: SWNS

Các nhiếp ảnh gia đã chụp được một số hình ảnh đáng chú ý của động vật có vú trong thời gian gần đây. Một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã tại Công viên quốc gia Serengeti đã ghi lại khoảnh khắc một chú sư tử gầm lên tiếng gầm đầu tiên, gợi nhớ đến một cảnh nổi tiếng trong bộ phim Disney "The Lion King".

Đầu tuần, một nhiếp ảnh gia khác đã chụp được những hình ảnh một con gấu xám mẹ đang dạy con của mình cách gãi lưng ở Canada.

HOA LAN

Theo Foxnews