Đẩy mạnh quảng bá tôm Bạc Liêu

Thứ Năm, 03/10/2019, 16:19:18

NDĐT - Ngày 3-10, tại TP Bạc Liêu, UBND tỉnh Bạc Liêu tổ chức định hướng quảng bá tôm Bạc Liêu gắn với liên kết phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp. Đại diện một số bộ, ngành Trung ương và các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự.

Đẩy mạnh quảng bá tôm Bạc Liêu

Lễ ký kết hợp tác xây dựng, phát triển thương hiệu tôm từ Bạc Liêu.

Bạc Liêu là tỉnh tiên phong trong việc xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu tôm. Tỉnh là địa phương tiên phong trong cả nước triển khai các hành động cụ thể về vấn đề này. Tại hội nghị được các tập đoàn, hiệp hội tôm, các cơ quan thông tấn báo chi trao đổi thảo luận về định hướng mở rộng quảng bá tôm Bạc Liêu và hợp tác trong việc phát triển thương hiệu tôm Bạc Liêu. Tập đoàn FLC, tập đoàn Việt Úc và Các cơ quan thông tấn báo chí đánh giá lại việc tổ chức quảng bả thương hiệu tôm Bạc Liêu trong thời gian qua, đồng thời cho rằng, trong thời gian tới tỉnh cần tiếp tục việc tổ chức quảng bá tôm Bạc Liêu ra thị trường thế giới…

Sau khi sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu tại một số nơi thời gian qua, đáng mừng có nhiều doanh nghiệp đã xây dựng chợ tôm trên mạng và chính thức ra đời năm 2019. Theo đánh giá của Bộ NN và PTNT, sự kiện quảng bá tôm Bạc Liêu diễn ra rất thành công.

Lãnh đạo Tỉnh ủy và UBND tỉnh Bạc Liêu khẳng định, trong thời gian tới tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển ngành tôm, xây dựng Bạc Liêu thật sự trở thành thủ phủ ngành tôm của cả nước.

Tin, ảnh: TRỌNG DUY