Triệt phá sới bạc quy mô lớn tại Hà Giang

Thứ Hai, 30/07/2018, 15:03:48

NDĐT – Tin từ Phòng CSHS, Công an tỉnh Hà Giang cho biết, vào tối 29-7, đơn vị đã phối hợp lực lượng CSCĐ và Công an huyện Vị Xuyên triệt phá thành công một sới bạc quy mô rất lớn, thu giữ gần hai tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác.

Triệt phá sới bạc quy mô lớn tại Hà Giang

Các đối tượng đánh bạc bị bắt giữ.

Theo đó, tụ điểm đánh bạc thuộc nhà riêng của ông Trần Văn Sáu và bà Lê Thị Hạnh, tổ 14, thị trấn Vị Xuyên, huyện Vị Xuyên. Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau bằng hình thức xóc đĩa thì bị các lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang, các đối tượng không kịp trở tay.

Cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự 49 đối tượng, thu giữ trên chiếu bạc số tiền 218 triệu đồng tiền mặt và các vật dụng liên quan phục vụ hành vi đánh bạc. Ngoài ra, thu giữ trên người các đối tượng số tiền hơn 1,6 tỷ đồng cùng nhiều phương tiện ô-tô, xe máy…

Các đối tượng đánh bạc có hộ khẩu thường trú tại TP Hà Giang, các huyện Vị Xuyên, Bắc Quang, Bắc Mê và một số tỉnh lân cận, đáng chú ý có cả nữ giới cùng tham gia đánh bạc.

Đây là tụ điểm đánh bạc đã tồn tại một thời gian dài, thu hút các con bạc đến sát phạt nhau, gây bức xúc cho quần chúng nhân dân trên địa bàn. Nơi tổ chức đánh bạc được xây dựng kiên cố, có nhiều cửa ra vào và được canh phòng rất cẩn thận. Được tin sới bạc bị triệt phá, rất đông quần chúng nhân dân đến theo dõi và đồng tình ủng hộ.

Hiện tại, Cơ quan Công an đang tạm giữ hình sự tất cả các đối tượng và tiến hành phân loại, xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Tin, ảnh: KHÁNH TOÀN – NGUYỄN LÂN