Vụ hai vợ chồng tử vong ở Đác Lắc: Do mâu thuẫn gia đình

Thứ Ba, 12/02/2019, 15:47:30

NDĐT - Ngày 12-2, Công an tỉnh Đác Lắc cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng ở xã Cư M’lan, huyện Ea Súp.

Nạn nhân trong vụ việc được xác định là ông Nguyễn Văn Nghĩa, 39 tuổi, và vợ là bà Phạm Thị Kim Lanh, 34 tuổi, cùng trú tại thôn 1, xã Cư M’lan, huyện Ea Súp.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ một lá thư tuyệt mệnh nghi của ông Nghĩa để lại. Trong thư, ông Nghĩa nhờ người thân chăm sóc hai con nhỏ và dặn các con đùm bọc nhau sống.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân ban đầu của vụ việc được xác định, do mâu thuẫn nên ông Nghĩa đã dùng dao chém chết vợ rồi tự tử.

Như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 11-2, hàng xóm qua nhà ông Nghĩa chơi thì phát hiện vợ chồng chủ nhà nằm bất động trên nền nhà. Trong đó, bà Lanh bị nhiều vết chém trên người, còn ông Nghĩa có một vết đâm sâu ở bụng, mất nhiều máu.

Hàng xóm đưa vợ chồng ông Nghĩa đến Bệnh viện đa khoa huyện Ea Súp và Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cấp cứu nhưng cả hai đã tử vong.

Một số người dân ở gần nhà nạn nhân cho biết: Trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, vợ chồng ông Nghĩa có xảy ra mâu thuẫn nên người vợ ẵm con về nhà ngoại ở. Sau Tết, bà Lanh quay về bán hàng được mấy ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này.

* Điều tra vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong

NGUYỄN HOÀI BÃO