Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển 10 bánh heroin

Thứ Năm, 18/04/2019, 16:34:02

NDĐT - Vào khoảng 11 giờ ngày 17-4, Công an huyện Tân Lạc và Công an tỉnh Hòa Bình qua kiểm tra đã phát hiện và bắt quả tang hai đối tượng đi xe mô-tô giấu trong cốp xe 10 bánh heroin.

Bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển 10 bánh heroin

Đối tượng Nguyễn Đức Thuận tại cơ quan công an.

Theo đó, Công an huyện Tân Lạc và Công an tỉnh Hòa Bình làm nhiệm vụ tại khu vực Km 104+400, quốc lộ 6, thuộc địa phận xã Tuân Lộ, huyện Tân Lạc (Hòa Bình) phát hiện hai người đi xe mô-tô nhãn hiệu Air Blade, biểm kiểm soát 29E1-105.73 theo hướng Sơn La - Hòa Bình có biểu hiện nghi vấn và ra hiệu lệnh dừng xe. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và bắt quả tang trong cốp xe có 10 bánh heroin đựng trong túi ni-lông.

Trong quá trình điều tra, hai đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Đức Thuận (sinh năm 1973) và Ngô Dương Thanh (sinh năm 1972), cả hai đều trú tại TP Thái Nguyên (Thái Nguyên) đang trên đường vận chuyển 10 bánh heroin. Xét nghiệm nhanh bằng que thử ma túy, lực lượng chức năng xác định Thuận dương tính với ma túy, đồng thời phát hiện trong người đối tượng có một cục màu trắng được Thuận khai nhận là heroin.

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Thuận và Thanh khai nhận vận chuyển thuê cho người khác để lấy tiền tiêu xài. Khi đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện vụ việc được đã được giao cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) - Công an tỉnh Hòa Bình tiếp tục mở rộng điều tra.

TRẦN HẢO