Hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với Nghệ sĩ Hồng Tơ

Thứ Sáu, 24/05/2019, 14:25:00

NDĐT - Ngày 24-5, cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị đã có quyết định hủy bỏ biện pháp tạm giam trong thời gian điều tra về hành vi đánh bạc đối với ông Cao Văn Tơ (có nghệ danh là Hồng Tơ), SN 1963, ngụ quận Tân Phú.

Hủy bỏ biện pháp tạm giam đối với Nghệ sĩ Hồng Tơ

Nghệ sĩ Hồng Tơ.

Theo cơ quan chức năng, lý do cơ quan công an thực hiện quyết định này do hành vi của danh hài Hồng Tơ không gây nguy hiểm cho xã hội. Nghệ sĩ hài Hồng Tơ có địa chỉ cư trú rõ ràng, chưa từng có tiền án tiền sự.

Cơ quan công an cũng yêu cầu ông Cao Hồng Tơ không được rời khỏi nơi cư trú và khi có giấy triệu tập của công an, phải có mặt làm việc theo yêu cầu của cán bộ điều tra.

Trước đó, như Nhân Dân điện tử đã đưa tin, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 17-4, Công an quận Tân Phú đã bắt quả tang sáu đối tượng, trong đó có nghệ sĩ Hồng Tơ và một số người mang quốc tịch nước ngoài đang đánh bài ăn tiền ở quán cà-phê trên đường Thoại Ngọc Hầu, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Lực lượng chức năng đã thu giữ tiền mặt và các vật dụng liên quan, đồng thời bàn giao vụ việc cho Công an TP Hồ Chí Minh.

Sau đó, Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam danh hài Hồng Tơ về hành vi “Đánh bạc”.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

* Khởi tố nghệ sĩ Hồng Tơ về hành vi đánh bạc

QUANG QUÝ