Khởi tố vụ án hai phụ nữ chết trong chòi vịt

Thứ Hai, 11/02/2019, 16:02:45

NDĐT - Chiều 11-2, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng - Người phát ngôn Công an tỉnh Bến Tre cho biết, cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ giết hai người xảy ra tại địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc (tỉnh Bến Tre).

Khởi tố vụ án hai phụ nữ chết trong chòi vịt

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh do cơ quan công an cung cấp)

Hiện tại, nghi phạm Trần Thành Hổ, 45 tuổi (ngụ xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc) đang được điều trị tại bệnh viện trong sự giám sát chặt chẽ của cơ quan công an.

Theo điều tra ban đầu, vào đêm 8-2, bà Đặng Ngọc Mễ, 45 tuổi (ngụ ấp Tân Lợi, xã Tân Phú Tây, huyện Mỏ Cày Bắc) và bà Nguyễn Thị Ngọc Dung, 51 tuổi (ngụ ấp Hòa Thuận 1, xã Hòa Lộc, huyện Mỏ Cày Bắc) ngủ tại chuồng nuôi vịt của gia đình bà Mễ tại ấp Tân Hòa Ngoài, xã Tân Phú Tây. Đến khoảng 1 giờ ngày 9-2, người con của bà Mễ điện thoại cho bà Mễ nhưng không được nên ra chuồng vịt thì hốt hoảng phát hiện thi thể bà Mễ và bà Dung bị giết chết nên đã tri hô và trình báo cơ quan công an.

Nghi phạm được xác định là đối tượng Trần Thành Hổ - chồng bà Mễ đã dùng dao giết bà Mễ và bà Dung rồi chạy xe đến cầu Hàm Luông (quốc lộ 60) nhảy sông tự tử. Tuy nhiên, đối tượng Hổ đã tự bơi vào bờ và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, điều trị từ ngày 9-2 đến nay.

HOÀNG TRUNG