Điều tra vụ giết người rồi tưới xăng tự thiêu

Thứ Bảy, 20/04/2019, 14:14:34

NDĐT - Sáng 20-4, Công an thành phố Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân một vụ gây án mạng rồi tưới xăng tự thiêu.

Điều tra vụ giết người rồi tưới xăng tự thiêu

Hiện trường vụ việc.

Khoảng gần 6 giờ sáng nay 20-4, người dân ở con hẻm thuộc phường Phú Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, phát hiện hai người bốc cháy ngoài đường như ngọn đuốc nên dùng vòi nước để dập lửa.

Khi dập được lửa thì hai người đã tử vong được xác định là Thạch Thị Cẩm (35 tuổi, HKTT tỉnh Bình Phước) và Tống Văn Đi (34 tuổi, HKTT tỉnh Sóc Trăng). Tại hiện trường, dưới đất còn có vết máu chảy dài và một con dao có dính máu nằm cạnh thi thể hai người.

Theo thông tin ban đầu, Đi và Cẩm sống với nhau như vợ chồng ở khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa. Khoảng một tháng trước giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nên Cẩm đi thuê phòng trọ gần đó để ở.

Gần đây, Đi đến nói Cẩm về ở cùng nhưng Cẩm không chịu nên Đi chửi bới và dọa đốt chết Cẩm. Sáng nay, khi Cẩm đi làm thì Đi chặn lại để nói chuyện và xảy ra mâu thuẫn, Đi dùng dao đâm Cẩm rồi dùng xăng châm lửa đốt cháy cả hai.

TRỊNH BÌNH