17 người chết vì cháy khách sạn ở Ấn Độ

Thứ Ba, 12/02/2019, 17:20:08

NDĐT – Cơ quan chức năng Ấn Độ thông báo, ít nhất 17 người chết và bốn người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn tại một khách sạn nhỏ ở trung tâm New Delhi sáng sớm hôm nay.

17 người chết vì cháy khách sạn ở Ấn Độ

Hiện trường vụ hỏa hoạn tại khách sạn Arpit Palace (ảnh:AP)

Bộ trưởng Phát triển y tế và đô thị Ấn Độ Satyendar umar Jain cho biết, hầu hết các nạn nhân trong vụ cháy tại khách sạn Arpit Palace đều tử vong do bị ngạt thở.

Ông Jain cho hay, khách sạn này có năm tầng nhưng đã cơi nới thêm tầng thứ sáu bằng các tấm lưới thủy tinh. Cơ quan chức năng sẽ điều tra vụ tai nạn và sớm đưa những người phạm tội ra xét xử.

Khách sạn Arpit Palace có 43 phòng, nằm tại khu vực Karol Bagh, khu vực trung tâm thủ đô New Delhi nơi tập trung đông nhà hàng và các khách sạn nhỏ dạng tiết kiệm.

Lực lượng cứu hộ đã phải đập vỡ kính cửa sổ để vào các phòng đưa người ra bên ngoài do các hành lang được làm bằng các tấm gỗ đều bốc cháy, phong tỏa lối thoát.

Ngay khi ngọn lửa bùng phát, 25 nhân viên cứu hỏa đã được điều đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Khoảng hơn 30 người đã được giải cứu khỏi đám cháy dữ dội.

Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương.

N.T (theo AP)