Nhiều độc giả đến với Hội sách mùa thu 2018

Thứ Tư, 22/08/2018, 21:07:11

NDĐT – Sáng 22 -8, tại TP Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Hội sách mùa thu 2018.

Nhiều độc giả đến với Hội sách mùa thu 2018

Với hơn 65 gian hàng cùng sự tham gia của khoảng 55 đơn vị xuất bản, phát hành, Hội sách mùa thu 2018 đã thu hút sự quan tâm của nhiều độc giả trong ngày khai mạc.

Hội sách mùa thu là hoạt động được xã hội đón nhận, với mục tiêu xây dựng thói quen đọc, mua sách trong cộng đồng, trở thành cầu nối gắn kết độc giả với các nhà xuất bản, phát hành.

Đây là dịp để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành có cơ hội quảng bá, giới thiệu sản phẩm của mình và tổ chức các hoạt động tri ân khách hàng.


Các đầu sách gồm nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, như: Chính trị - pháp luật, kinh tế, khoa học - công nghệ, giáo dục, văn học, văn hóa - xã hội,…


Trong khuôn khổ hội sách, tại khu vực sân khấu sẽ diễn ra các chương trình giao lưu độc giả - tác giả, giới thiệu các cuốn sách mới xuất bản,...


Ngoài ra, Hội sách còn có các chương trình mang tính chất giáo dục, các hoạt động vui chơi, giải trí với nội dung cổ vũ, khuyến khích phong trào đọc sách hướng tới đối tượng thiếu nhi và các bạn nhỏ.


Trong thời gian diễn ra, Hội sách sẽ tổ chức chương trình quyên góp sách cũ tặng các em học sinh trong dự án Tủ sách vùng cao góp phần xây dựng 1000 tủ sách cho các em nhỏ vùng cao Tả Gia Khâu (huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai); tổ chức Ngày thiếu nhi, Ngày trinh thám...


Cũng như mọi năm, hội sách bao gồm nhiều chương trình giảm giá, trừ % phí phát hành và các hoạt động tri ân khác theo đặc thù của từng đơn vị xuất bản.


Nhiều nhà sách triển khai chương trình mua combo được giảm giá 35% tổng giá trị sản phẩm.


Với nhiều chủng loại sách khác nhau, Hội sách thu hút đông đảo độc giả ở nhiều lứa tuổi.


Không chỉ giới thiệu những cuốn sách mới phát hành, Hội sách còn dành không gian cho các gian hàng trưng bày những cuốn sách cũ.


Hội sách cũng nhận được sự quan tâm của các độc giả lớn tuổi.


Với các sản phẩm chất lượng cùng các chương trình, hoạt động đa dạng, Hội sách mùa thu 2018 hứa hẹn sẽ mang đến những khoảng thời gian bổ ích cho độc giả và những người yêu sách trong những ngày cuối tháng 8 này. Hội sách sẽ diễn ra đến hết ngày 26-8.

THỦY NGUYÊN - ĐĂNG KHOA