Đêm nhạc hội ngộ các ca sĩ trẻ và vũ đoàn giải trí được mến mộ

Thứ Tư, 27/05/2015, 14:47:55

NDĐT - Đêm nhạc “Hòa âm ánh sáng” diễn ra tối 26-5, tại sân khấu trung tâm Công viên nước Hà Nội có sự tham gia của một số ca sĩ trẻ và các nhóm nhạc đang được yêu thích của Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc hội ngộ các ca sĩ trẻ và vũ đoàn giải trí được mến mộ

Ca sĩ Hoàng Hải.

Mở đầu chương trình, ca sĩ Hoàng Hải, với chất giọng nam cao, trình bày những bài hát về Hà Nội đầy lãng mạng. Tham gia trên sân khấu cùng anh là nữ ca sĩ Lưu Hương Giang, thể hiện một số ca khúc do chị sáng tác về tình yêu. Sát cánh cùng họ là Noo Phước Thịnh từ TP Hồ Chí Minh, một nam ca sĩ có chất giọng trẻ trung với phong cách trình diễn hiện đại, vũ đạo đẹp mắt. Mang lại thành công của “Hòa âm ánh sáng” còn có DJ Tommy, người “thổi hồn” cho các chương trình âm nhạc điện tử và sự xuất hiện của ca sĩ Thùy Linh, nhóm nhạc S Model cùng các vũ đoàn chuyên nghiệp khác.

Chương trình âm nhạc theo phong cách “Hòa âm ánh sáng” nằm trong khuôn khổ các hoạt động tri ân khách hàng và kỷ niệm một năm thành lập của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Con Đường Việt (Vietway), đơn vị trực tiếp phân phối độc quyền các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ nghệ vàng do Trung tâm Hóa thực vật - Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam sản xuất. Chương trình có sự tham gia của hơn 5.000 khán giả trẻ Thủ đô.

Ca sĩ Lưu Hương Giang.

PV