Xe tải tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ

Thứ Sáu, 14/09/2018, 12:59:20

NDĐT - Khoảng 7 giờ 25 phút sáng 14-9, xe tải mang BKS 67C-03305 đang chạy xuống dốc cầu Nguyễn Trung Trực, nằm trên quốc lộ 91, thuộc phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, tỉnh An Giang đã gây va chạm với hàng loạt xe gắn máy đang chờ đèn đỏ.

Xe tải tông hàng loạt xe máy chờ đèn đỏ

Hiện trường vụ tai nạn xe tải tông liên hoàn nhiều xe máy tại An Giang.

Những tiếng la hét vang lên khi chiếc xe tải tông một loạt sáu xe máy đang chờ đèn đỏ, làm cả người và xe bị hất văng tứ tung. Chưa dừng lại, xe tải tiếp tục chạy thêm đoạn nữa “lùa” thêm hai xe gắn máy khác kéo lê một đoạn đường.

Vụ tai nạn liên hoàn làm hàng chục người đi trên xe gắn máy bị thương, phải đưa đi Bệnh viện trung tâm tỉnh An Giang cấp cứu. Thông tin từ bệnh viện cho biết, có bốn ca nặng nhưng chưa ghi nhận trường hợp tử vong.

Những người chứng kiến vụ tai nạn cho biết, có khả năng do xe tải bị mất thắng nên tài xế không làm chủ được tay lái, không thể dừng xe theo ý muốn. Khi tai nạn xảy ra, tài xế xe tải đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Hiện, ngành chức năng đang làm rõ họ tên tài xế cũng như nguyên nhân gây ra tai nạn.

Những người lưu thông qua lại đoạn này đều hiếu kỳ chạy chậm hay dừng xe lại xem nên gây ùn ứ trên Quốc lộ 91, dù lực lượng Cảnh sát, Công an tỉnh có mặt kịp thời phân luồng giao thông.

QUỐC DŨNG – THANH DŨNG