VNA khai thác đường bay Quý Châu (Trung Quốc) - Huế

Thứ Ba, 14/11/2017, 12:42:14

NDĐT - Chuyến bay thẳng từ Quý Châu (Trung Quốc) đến Huế được khai thác khứ hồi bắt đầu từ ngày 13-11 đến hết năm 2017, với tần suất mỗi tuần ba chuyến, cố định vào các ngày thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy hằng tuần. Mỗi chuyến bay tiếp đón khoảng 200 hành khách.

VNA khai thác đường bay Quý Châu (Trung Quốc) - Huế

Cán bộ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp hướng dẫn hành khách thực hiện thủ tục xuất nhập cảnh.

Tối 13-11, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã phối hợp Cảng hàng không quốc tế Phú Bài và các đơn vị có liên quan phục vụ chuyến bay quốc tế đầu tiên từ Quý Châu (Trung Quốc) đến Phú Bài (Thừa Thiên - Huế) của Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngay khi nhận được thông báo về chuyến bay, chỉ huy, cán bộ chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh - Công an tỉnh đã nhanh chóng có mặt, nhằm phối hợp cùng Cảng hàng không quốc tế Phú Bài, đóng tại phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên - Huế) và các đơn vị có liên quan để triển khai các thủ tục đón đoàn khách, hướng dẫn hành khách thực hiện các thủ tục xuất nhập cảnh nhanh chóng, đúng quy trình, chính xác, thân thiện, bảo đảm an ninh, an toàn.

Việc mở chuyến bay thẳng Quý Châu (Trung Quốc) đến Phú Bài (Huế) là dịp để tỉnh Thừa Thiên - Huế quảng bá tiềm năng, lợi thế của tỉnh đến nước bạn, đáp ứng sự phát triển kinh tế và hợp tác du lịch giữa hai nước.

CÔNG HẬU - HÙNG NHUNG