Một người bị ngã cuốn xuống cống tử vong

Thứ Hai, 10/09/2018, 19:30:17

NDĐT - Chiều 9-9, trong lúc trời mưa lớn, hai thanh niên đi xe máy khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26, thuộc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) thì bị té ngã, trong đó một người bị nước cuốn vào miệng cống tử vong.

Một người bị ngã cuốn xuống cống tử vong

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: CTV)

Cụ thể, chiều 9-9, trong lúc trời mưa lớn, anh Lâm Rong (SN 1992) và anh Tân Thiên (SN 1991) đi xe máy BKS 83P3-085.54 lưu thông trên đường ĐH418, khi đến đoạn giao nhau với đường Khánh Bình 26, thuộc phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) thì bị té ngã.

Lúc này, do mưa quá lớn, nước trên đường nơi hai thanh niên té ngã hút mạnh xuống miệng cống bị bể nắp nên anh Rong bị lọt xuống cống, còn anh Thiên được người dân cứu vớt kịp thời trong tình trạng bị thương.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng phường Khánh Bình phối hợp với các đơn vị tìm kiếm cứu hộ cứu nạn của thị xã Tân Uyên đã tìm thấy thi thể anh Rong cách hiện trường gần một km. Ngay trong đêm, thi thể anh Rong đã được người thân đưa về quê lo hậu sự.

Trong chiều 10-9, đại diện UBND phường Khánh Bình đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ hai triệu đồng cho anh Tân Thiên. Đối với nạn nhân đã mất, đại diện UBND phường Khánh Bình cho biết, đang liên lạc với người thân của anh Rong để chia buồn và hỗ trợ cho gia đình.

Trao đổi với phóng viên, Chủ tịch UBND phường Khánh Bình Huỳnh Hữu Phúc cho biết, nắp cống tại nơi xảy ra sự việc do xe tải mới làm hư hỏng, trong lúc đang chờ khắc phục thì gặp mưa lớn và xảy ra sự việc đáng tiếc.

TRỌNG MINH