Phát miễn phí 5.000 chai nước rửa tay cho người dân Nam Định

Thứ Sáu, 21/02/2020, 18:37:49

NDĐT - Ngày 21-2, Báo Nam Định phối hợp Công ty TNHH Bell Đức tổ chức phát miễn phí 5.000 chai nước rửa tay khô diệt khuẩn cho người dân trên địa bàn TP Nam Định tại ba địa điểm: trụ sở Báo Nam Định, Bệnh viện nhi và Bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định.

Phát miễn phí 5.000 chai nước rửa tay cho người dân Nam Định

Phát nước rửa tay diệt khuẩn tại Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định.

Từ 14 giờ, khi hoạt động bắt đầu, rất đông người dân TP Nam Định đã tập trung tại các điểm phát nước rửa tay miễn phí để nhận sản phẩm. Tất cả đều vui vẻ, hồ hởi khi nước rửa tay trên thị trường đang ngày càng khan hiếm, trong lúc nhu cầu sử dụng tăng cao do tác động của dịch bệnh Covid-19.

Chị Phạm Thu Hằng, nhân viên Ngân hàng BIDV chi nhánh Nam Định cho biết: “Tôi có việc đi ngang qua, thấy điểm phát nước rửa tay nên ghé vào nhận một chai. Theo tôi đây là việc làm rất tốt đẹp, nhân văn trong lúc cả nước chung tay phòng chống dịch bệnh. Tôi sẽ gọi điện cho người thân, bạn bè để mọi người cùng biết”.

“Công ty chúng tôi trước đây không sản xuất sản phẩm nước rửa tay khô diệt khuẩn, nhưng do tình hình dịch bệnh, chúng tôi muốn góp chút công sức vì cộng đồng” - Ông Trịnh Hữu Quảng, Giám đốc kinh doanh Công ty TNHH Bell Đức khẳng định. Theo ông Quảng, giá mỗi chai nước rửa tay được phát, tặng là 45 nghìn đồng.

Người dân nhận nước rửa tay miễn phí trước trụ sở Báo Nam Định.

Trước đó, Công ty TNHH Bell Đức cũng đã phát 5.000 chai tại ba điểm ở TP Hà Nội. Dự kiến, hoạt động này sẽ tiếp tục được thực hiện ở nhiều địa phương khác.

Nhờ tập trung làm tốt công tác phòng dịch, đến ngày 21-2, Nam Định chưa phát hiện trường hợp nào bị bệnh Covid-19. Một số ca nghi nhiễm đều đã cho kết quả âm tính. Hiện tại, cuộc sống sinh hoạt của người dân đã trở lại bình thường như trước khi có dịch.

TRẦN KHÁNH