Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 2

Thứ Tư, 24/07/2019, 12:16:44

NDĐT - Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang, đến thời điểm hiện tại đã có thêm một nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông trên Quốc lộ 2 tại Tuyên Quang là chị Vũ Thị Vân Anh, sinh năm 1995, trú tại phường Kiều Sơn, quận Hải An, TP Hải Phòng.

Thêm một nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 2

Lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Trước đó, nạn nhân Trần Thị Bích Hà, sinh năm 1979, trú tại phường Quốc Bình, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, đã tử vong trước khi nhập viện.

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang cũng xác nhận những nạn nhân còn lại được bệnh viện tiếp nhận đã chuyển về bệnh viện tuyến Trung ương. Trong số nạn nhân chuyển viện, có một nạn nhân nữ đang trong tình trạng rất nguy kịch.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong năm triệu đồng, hỗ trợ mỗi người bị thương hai triệu đồng.

Trước đó, vào lúc 13 giờ 15 phút, ngày 23-7, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại Km 46+500 - Quốc lộ 2, đoạn qua địa phận thôn 5 Minh Phú, xã Yên Phú, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang làm tám người thương vong.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang tiếp tục điều tra, làm rõ.

* Tai nạn xe khách, một người chết, bảy người bị thương

HẢI CHUNG