Xe khách đâm bật gốc cây, hàng chục hành khách kêu cứu

Chủ Nhật, 22/09/2019, 14:23:33

NDĐT - Đến 11 giờ ngày 22-9, lực lượng CSGT Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương), đã khám nghiệm xong hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ xe khách mất lái đâm vào gốc cây bên đường, khiến hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn kêu cứu.

Xe khách đâm bật gốc cây, hàng chục hành khách kêu cứu

Hiện trường vụ tai nạn.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng 22-9, xe khách BKS 81B-012.16 chạy tuyến Gia Lai - TP Hồ Chí Minh lưu thông trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (Bình Dương), khi đến giao lộ với đường Nguyễn Văn Thành, thuộc khu phố 6, phường Định Hòa (TP Thủ Dầu Một), xe khách va chạm với xe máy BKS 67H1-548.22 khiến xe mất lái lao lên vỉa hè, đâm bật gốc cây ven đường rồi dừng lại.

Cú đâm mạnh làm cửa lên xuống duy nhất của xe khách bị hư hỏng không mở được, khiến 39 hành khách trên xe hoảng loạn kêu cứu.

Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Thủ Dầu Một đưa người bị thương ra ngoài.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Thủ Dầu Một đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phá cửa, đưa hành khách và người bị thương ra ngoài.

Rất may vụ tai nạn không gây thương vong về người, có hai người bị thương được đưa đi bệnh viện cấp cứu và hai người khác chỉ xây xát nhẹ.

TRỊNH BÌNH