Trục vớt ô-tô chìm xuống rạch cùng ba thi thể

Thứ Tư, 02/10/2019, 16:00:32

NDĐT - Đầu giờ chiều 2-10, lực lượng chức năng Công an tỉnh Tiền Giang tiến hành trục vớt thành công xe ô-tô bốn chỗ chìm xuống rạch, bên trong xe có ba thi thể nạn nhân.

Trục vớt ô-tô chìm xuống rạch cùng ba thi thể

Chiếc xe được đưa lên bờ trước sự chứng kiến của nhiều người dân.

Đó là chiếc xe Mercedes BKS 63A-111.69 được người dân phát hiện nằm lật ngửa dưới lòng rạch Bà Ngọt (đoạn gần Quảng trường trung tâm thuộc xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) nên trình báo công an, sáng 2-10.

Tại hiện trường, chiếc xe được cẩu lên bờ vẫn trong tình trạng đóng cửa nhưng xe hư hỏng hoàn toàn. Lực lượng chức năng phát hiện và đưa ra khỏi xe ba thi thể, trong đó có hai người đàn ông và một phụ nữ đang mang thai. Nhiều người dân tụ tập chung quanh hiện trường theo dõi vụ việc.

Trước đó, khoảng 1 giờ 30 phút, sáng 1-10, chiếc xe trên cùng các nạn nhân rời khỏi một quán karaoke trên đường Hùng Vương, xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, thì mất tích. Người thân của các nạn nhân mất liên lạc và đến trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin ban đầu, ba nạn nhân đều là người trong gia đình là anh Phan Phú Dân An (25 tuổi) cùng vợ Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi) và Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, em ruột anh An). Cả ba cùng ngụ ở số 19/10 Học Lạc, phường 8, TP Mỹ Tho.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Lực lượng chức năng làm thủ tục đưa các thi thể nạn nhân ra ngoài.

ANH TUẤN