TMV hỗ trợ Vĩnh Phúc trang thiết bị chống dịch trị giá hơn 1,1 tỷ đồng

Thứ Sáu, 28/02/2020, 16:01:12

NDĐT - Ngày 28-2, tại Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Ô-tô Toyota Việt Nam (TMV) đã ủng hộ cho tỉnh Vĩnh Phúc trang thiết bị y tế gồm máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn và kinh phí phòng, chống dịch Covid-19 với tổng giá trị tương đương 1,1 tỷ đồng.

TMV hỗ trợ Vĩnh Phúc trang thiết bị chống dịch trị giá hơn 1,1 tỷ đồng

Theo đó, TMV đã quyết định ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm 400 máy đo thân nhiệt hồng ngoại, 500 lít dung dịch sát khuẩn cho tỉnh Vĩnh Phúc và trao tặng 300 triệu đồng cho TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh. Ông Phạm Thanh Tùng, Phó Tổng giám đốc TMV hy vọng, hoạt động này sẽ góp phần hỗ trợ nhân dân trong tỉnh ngăn ngừa và đẩy lùi các nguy cơ lây nhiễm do Covid-19 gây ra.

Cũng theo ông Phạm Thanh Tùng, ngay sau khi Chính phủ công bố dịch trên toàn quốc, Ban Lãnh đạo Công ty TMV đã có chỉ đạo mạnh mẽ trong việc chủ động triển khai thông báo đến nhân viên và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của công ty.

TMV đã triển khai phun thuốc sát trùng toàn bộ khu vực công ty, cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, tăng cường kiểm tra sức khỏe, đo thân nhiệt cho nhân viên, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm cho nhân viên,… Đặc biệt, công ty tuyệt đối tuân thủ các quy định và hướng dẫn về phòng, chống dịch bệnh của Bộ Y tế và UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

MINH TRANG