Xuân về, rạo rực niềm tin!

Đất nước ta bước vào năm mới Kỷ Hợi với một hành trang mới, tâm thế mới, thật đáng tự hào! Năm qua, tất cả các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt, tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất trong mười năm trở lại đây. (16/01/2019)

TIN BÀI KHÁC

Sức dân - Sức nước

  16/01/2019
Có thể hiểu theo cả hai nghĩa, sức mạnh nhân dân cũng chính là sức mạnh đất nước. Dân giàu thì nước mạnh, dân mạnh thì nước giàu. Một cách hiểu khác, đó là sức dân trào thác lũ, nhấn chìm, cuốn phăng mọi vật cản - điều này Nguyễn Trãi đã viết trong bài thơ Quan hải từ thế kỷ 15 “Lật thuyền mới biết dân như nước”. 

Những dấu ấn then chốt

  16/01/2019
Năm Mậu Tuất - 2018 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XII, công tác xây dựng Đảng có nhiều dấu ấn trên cả ba mặt, chỉ đạo, tổ chức thực hiện và kết quả đạt được. Chưa bao giờ, nhiệm vụ then chốt này hoàn thành khối lượng công việc lớn, khó, nhạy cảm và phức tạp đến như vậy. 

Sức sống mới Thủ đô nghìn năm tuổi

  16/01/2019
Hà Nội đón Xuân Kỷ Hợi 2019 với nhiều niềm vui. 20 chỉ tiêu kinh tế - xã hội của thành phố năm 2018 đều hoàn thành, trong đó có tám chỉ tiêu hoàn thành vượt mức, vốn đầu tư xã hội tăng cao, thu hút đầu tư nước ngoài dẫn đầu cả nước. Thành phố nỗ lực xây dựng nền hành chính hiệu quả, mở rộng môi trường đầu tư, nâng cao chỉ số hài lòng của người dân, doanh nghiệp, khẳng định vai trò đầu tàu kinh tế của đất nước, một thành phố năng động trong khu vực và trên thế giới. 

Nhân lên niềm tin và sáng tạo

  16/01/2019
Vượt qua năm 2018 với nhiều thách thức, thành phố Hồ Chí Minh đặt quyết tâm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ trong điều hành quản lý, từng bước nhân lên niềm tin trong dân. Đột phá tăng trưởng đã được khởi tạo từ sự đồng lòng, nỗ lực và thống nhất trong nhân dân, từ trách nhiệm và sáng tạo của mỗi cán bộ, đảng viên. 

Ấn tượng Bộ đội Cụ Hồ trong lòng bạn bè quốc tế

  16/01/2019
Mặc dù thực hiện nhiệm vụ ở xa Tổ quốc, điều kiện thời tiết khí hậu khắc nghiệt, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về an ninh và bệnh dịch, song những năm qua, lực lượng của Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình (GGHB) Liên hợp quốc (LHQ) đã nỗ lực vượt khó, luôn nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, để lại hình ảnh tốt đẹp Bộ đội Cụ Hồ trong lòng bạn bè quốc tế.