Bảy bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Bình Thuận âm tính lần hai

Thứ Ba, 31/03/2020, 19:50:19

NDĐT - Chiều 31-3, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận cho biết, kết quả xét nghiệm chín bệnh nhân nhiễm Covid-19 đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận, đã có bảy trường hợp cho kết quả âm tính lần hai với SARS-CoV-2.

Bảy bệnh nhân nhiễm Covid-19 ở Bình Thuận âm tính lần hai

Bác sĩ Nguyễn Văn Thành, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bình Thuận cho biết, ngày mai 1-4, Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận sẽ tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm các bệnh nhân đang được điều trị tại đây. Nếu các trường hợp này cho kết quả âm tính lần thứ ba, Bệnh viện sẽ báo cáo Sở Y tế, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh cho ý kiến và xem xét cho ra viện. Tất cả các trường hợp được ra viện sẽ tiếp tục phải thực hiện cách ly tại nhà thêm 14 ngày (kể từ ngày ra viện) với sự giám sát, theo dõi sức khỏe của cơ quan y tế.

Liên quan đến công tác phòng chống dịch Covid-19, tính đến hết ngày 31-3, tỉnh Bình Thuận đã lấy 994 mẫu xét nghiệm, trong đó chín trường hợp dương tính và 914 trường hợp âm tính, còn lại là những trường hợp xét nghiệm lại, 43 trường hợp đang chờ kết quả xét nghiệm, một số trường hợp tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm.

ĐÌNH CHÂU